blank

Arsenal bị chỉ trích vì nhận tài trợ ‘khủng’ từ Campuchia

16 November, 2020

Các CĐV của Arsenal đang khá tức giận khi biết đội bóng của mình nhận ký hợp đồng tài trợ từ một ông chủ của Campuchia có liên quan đến việc bán đồ uống có cồn  và thịt động vật hoang dã- quý hiếm ở quốc gia này.

Các CĐV của Arsenal đang khá tức giận khi biết đội bóng của mình nhận ký hợp đồng tài trợ từ một ông chủ của Campuchia có liên quan đến việc bán đồ uống có cồn  và thịt động vật hoang dã- quý hiếm ở quốc gia này.

Như đã biết, các nguồn tin tại Anh đồng loạt đưa tin CLB Arsenal đã ký một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với một nhà máy sản xuất đồ uống có cồn tại Campuchia. Những loại đồ uống có cồn xưa nay vốn rất được người dân Đông Nam Á ưa chuộng. Nhưng vấn đề này khiến các Fan “Pháo thủ’ khó chịu. Bởi không chỉ sản xuất các đồ uống gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nhà máy này còn sản xuất và cho quảng cáo các bữa ăn đến từ thịt động vật hoang dã bằng những phương pháp hành hình ghê rợn.

>>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo đêm nay tại Soikeotot.com <<<

Arsenal-campuchia

Thống kê hằng năm chỉ ra có đến 3 triệu động vật hoang dã bị giết ở Campuchia, vấn đề là thịt của các loại động vật này bị vận chuyển suốt 1 quãng đường dài. Chưa kể Campuchia nổi tiếng xưa nay là quốc gia sử dụng thịt động vật  hoang dã có chứa bệnh dại. Điều này hoàn toàn có thể gây nên những rủi ro cực lớn về sức khỏe.

Theo các CĐV của Arsenal, việc buôn bán thịt của những động vật hoang dã vốn đã không thể chấp nhận được, huống chi việc tiêu thụ sẽ gây ra những hệ lụy không nhỏ đến cộng đồng. Nhiều Fan của The Gunners cho rằng việc Arsenal ký hợp đồng tài trợ dài 3 năm với nhãn hiệu này sẽ ảnh hưởng xấu đến hình ảnh đội bóng.

Được biết nhãn hàng này được phép sử dụng các sản phẩm của Arsenal trên các ấn phẩm banner quảng cáo, các ấn phẩm kỹ thuật số và lon đồ uống.

Không chỉ có các Fan của đội bóng, một số tổ chức tại Anh cũng đã kêu gọi Arsenal sớm chấm dứt hợp đồng với nhãn hàng này. Hoặc nếu không thể, hi vọng đôi bên sẽ có cách quảng cáo hợp lý để tránh việc quảng bá những hình ảnh tàn sát động vật, qua đó vô tình tuyên truyền cho việc sử dụng đồ uống có cồn và tiêu thụ thịt động vật quý hiếm.

>>> Tổng hợp: Kèo bóng đá Đức thơm nhất <<<

Trần Diệp

blank

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.com : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - Soikeotot.com - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


blank