Công Phượng khắc tên “bạn đời” lên xế cưng để “đánh dấu bản quyền”!

9 June, 2020

Mới đây, Công Phượng gây chú ý với chiếc mô tô khá ngầu có khắc tên người “bạn đời” Viên Minh khiến bất cứ fan nào nhìn vào cũng có thể nhận ra.

Trong ngày đầu triển khai dự án kinh doanh quán ăn vặt cùng với người bạn thân Đông Triều, Công Phượng khiến nhiều người chú ý khi đi chiếc xe mô tô khá ngầu màu trắng đến quán. Dù được rất nhiều người quan tâm đến chiếc xe phân khối lớn nhưng Công Phượng đã xin phép không tiết lộ nhiều chỉ nói ngắn gọn rằng đó là sở thích của anh: “Tôi đam mê tốc độ nên đầu tư chiếc xe này”.

cong-phuong-khac-ten-ban-doi-len-xe-cung-de-danh-dau-ban-quyen

Công Phượng khắc tên “bạn đời” lên xế cưng để “đánh dấu bản quyền” (ảnh: Sport5)

Điều đáng chú ý nhất là trên chiếc xe có ký hiệu viết tắt chữ “PM” mà nếu là fan của anh chắc chắn ai cũng sẽ hiểu đó là chữ viết tắt tên của anh và vợ tương lai – Viên Minh. Thương hiệu “đánh dấu bản quyền” được khắc ở ngay đầu xe, chỉ cần nhìn qua là có thể nhận ra.

PM cũng chính là tên thương hiệu thời trang dành riêng cho giới trẻ do chính Công Phượng và Viên Minh sáng lập và cùng thiết kế. Bên cạnh sự nghiệp chơi bóng, Công Phượng còn tập trung đầu tư kinh doanh, mở công ty riêng cho thấy anh đang có những định hướng lâu dài cho tương lai. Cũng có thể đó sẽ là một hướng đi an toàn và ổn định hơn khi sự nghiệp bóng đá của anh khép lại.

cong-phuong-khac-ten-ban-doi-len-xe-cung-de-danh-dau-ban-quyen

Công Phượng và Viên Minh trong ngày lễ đính hôn

“Tôi đã có ý tưởng kinh doanh riêng từ năm 2016. Hồi đó tôi mở một shop quần áo rồi mà cũng chẳng có tiền nhiều đâu. Đợt đó đi thi đấu U19 về gom góp rồi làm, mà cuối cùng không có đồng nào hết. Từ đó cũng học hỏi được rất nhiều về kinh doanh, có thêm kinh nghiệm.

>> Click tham khảo thêm: Kèo Serie A từ chuyên gia <<

Bản thân Công Phượng sau này không biết có thay đổi suy nghĩ hay không. Nhưng giờ tôi định hướng sau này mình sẽ theo kinh doanh. Còn với mảng bóng đá chưa biết được” Công Phượng chia sẻ.

Trần Diệp

blank

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.com : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - Soikeotot.com - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.