blank

Công Vinh nhắn nhủ vợ: “Em cứ làm việc em thích, nhưng nhớ chăm sóc bản thân, giữ an toàn”

21 October, 2020

Những lời động viên của Công Vinh dành cho Thủy Tiên trong những ngày cả 2 xa nhau khiến cho khán giả vô cùng xúc động vì tình cảm vợ chồng cũng như những hành động ý nghĩa của nữ ca sĩ.

Thủy Tiên đang đi từ thiện ở miền Trung

Có thể nói, Thủy Tiên là một trong số ít sao Việt đầu tiên đứng lên kêu gọi quyên góp và đến tận nơi trực tiếp giúp đỡ những người dân miền Trung. Những ngày qua, Thủy Tiên luôn là tâm điểm của công chúng cùng nhau dõi theo hướng về đồng bảo miền Trung đang gặp khó khăn do thiên tai bão lụt gây ra.

cong-vinh-nhan-nhu-vo-em-cu-lam-viec-em-thich-nhung-nho-cham-soc-ban-giu-toan

Thủy Tiên đang đi từ thiện ở miền Trung

Trước những hành động đầy ý nghĩa và nhân văn của vợ, Công Vinh cho biết anh rất xót xa và lo lắng cho người bạn đời khi 1 mình xông pha ra vùng lũ với những nguy hiểm rình rập xung quanh. Nhưng vì tính chất công việc từ thiện, anh chỉ biết cầu nguyện những gì tốt nhất sẽ đến với vợ mình, để Thủy Tiên sớm hoàn thành sứ mệnh mà người dân cả nước đang đặt lên vai cô ở thời điểm hiện tại.

>> Xem ngay: Các bài Kèo bóng đá hôm nay từ Soikeotot.com <<

Công Vinh và Thủy Tiến là cặp đôi hạnh phúc nhất nhì Showbiz Việt và có số lượng fan hâm mộ đông đảo nhất hiện nay. Họ gắn bó với nhau suốt một thời gian dài và chưa bao giờ để bị tai tiếng. Chuyện tình của họ khiến cho bao người phải ngưỡng mộ. Không chỉ có những cống hiến về mặt nghệ thuật, thể thao mà cả hai còn được lòng dân qua những lần làm từ thiện tầm cỡ.

Công Vinh gửi những lời nhắn nhủ xúc động đến vợ

Chứng kiến cô vợ Thủy Tiên vật lộn cùng người dân miền Trung chống lũ trong những ngày qua, Công Vinh đã có những chia sẻ tận trái tim mình, dù rất xót và thương vợ nhưng anh sẽ luôn ủng hộ và tôn trọng những việc cô ấy làm.

cong-vinh-nhan-nhu-vo-em-cu-lam-viec-em-thich-nhung-nho-cham-soc-ban-giu-toan

Công Vinh gửi những lời nhắn nhủ xúc động đến vợ

“Tôi chỉ muốn nói với vợ: Em hãy cứ làm tất cả việc mà em thích nhưng phải nhớ chăm sóc bản thân, giữ an toàn. Anh yêu em” – Lời nhắn của Công Vinh dành cho vợ.

Lần thiện nguyện này, Thủy Tiên phải đối mặt với rất nhiều khó khăn tại vùng bão lụt, đồng thời phải thực hiện công tác từ thiện một cách công khai để mọi người cùng theo dõi. Dù vậy, cô vẫn kiên trì ở lại giúp đỡ mợi người. Vì thế Công Vĩnh cũng quyết định sẽ làm hậu phương vững chắc cùng vợ vượt qua giai đoạn khó khăn này chứ không bận tâm đến những lời khen chê của xã hội.

> Click tham khảo thêm: Kèo Serie A từ chuyên gia <<

Trần Diệp

blank

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.com : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - Soikeotot.com - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


blank