blank

Công Vinh xúc động: “Được hỗ trợ 10 triệu, có người khóc vì chưa bao giờ cầm số tiền lớn vậy”.

28 October, 2020

Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên mới có mặt ở Hà Tĩnh để hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.

Công Vinh hộ tống bà xã Thủy Tiên đi hỗ trợ miền Trung đợt 2 

“Tôi và Thủy Tiên đã đến Hà Tĩnh sáng 27/10. Tôi đi hỗ trợ người dân từ lúc đặt chân đến đây cho đến giờ. Ở đây không có mưa, thuận lợi cho việc đi giúp đỡ người dân.

cong-vinh-xuc-dong-duoc-ho-tro-10-trieu-co-nguoi-khoc-vi-chua-bao-gio-cam-tien-lon-vay

Công Vinh hộ tống bà xã Thủy Tiên đi hỗ trợ miền Trung đợt 2 

Tôi gửi tiền mặt cho người dân, mỗi hộ 10 triệu đồng, những nhà thiệt hại nặng, thì tôi hỗ trợ 50-60 triệu đồng. Tôi làm việc này để giúp họ sửa chữa, xây lại nhà cửa. Có những nhà rất khổ, tôi gửi 10 triệu mà cụ ấy khóc vì cả đời chưa bao giờ cầm một số tiền lớn như vậy”, Công Vinh chia sẻ về chuyến đi từ thiện của mình.

>> Xem ngay: Các bài Kèo bóng đá hôm nay từ Soikeotot.com <<

Không chỉ đến Hà Tĩnh, vợ chồng Công Vinh còn đi hỗ trợ người dân ở các tỉnh thành khác cũng đang phải chịu thiệt hại do bão lũ như Quảng Bình. Tất cả số tiền mà người dân cả nước ủng hộ sẽ được Thủy Tiên đích thân đi đến tận nơi trao tận tay cho từng người dân. Các khoản rút ra chi tiêu sẽ được thống kê chi tiết và công bố một cách công khai trong thời gian tới.

cong-vinh-xuc-dong-duoc-ho-tro-10-trieu-co-nguoi-khoc-vi-chua-bao-gio-cam-tien-lon-vay

Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên

Trước đó, ngày 20/10, Thủy Tiên đã thông báo số tiền cô nhận được là hơn 100 tỷ đồng. Sau gần 1 tuần có mặt ở Huế và Quảng Bình, Thủy Tiên đã trở về TP.HCM để hoàn thành một số việc cá nhân.

Sau đó đến sáng 27/10 vừa qua, cô và ông xã Công Vinh đã có mặt ở Hà Tĩnh để tiếp tục ủng hộ người dân bị ảnh hưởng của mưa lũ. Trong lần cứu trợ này, Công Vinh đã đi theo hộ tống vợ.

Sau khi trao những phần quà như thức ăn, tiền đi chợ trong lần cứu trợ đầu, Thủy Tiên còn cho biết cô sẽ giúp người dân sửa sang, xây lại nhà cửa, làm đường, cầu cống, hỗ trợ dân một chút vốn làm ăn…

> Click tham khảo thêm: Kèo Serie A từ chuyên gia <<

Trần Diệp

blank

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.com : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - Soikeotot.com - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


blank