Filip Nguyễn xin không ra sân cho CH Séc để giữ cơ hội khoác áo ĐT Việt Nam

9 September, 2020

Thủ thành Việt kiều Filip Nguyễn vẫn còn nguyên cơ hội được trở về khoác áo đội tuyển Việt Nam vì chưa thi đấu cho CH Séc.

Filip Nguyễn và quyết định bất ngờ

Theo tiết lộ mới nhất, ông Nguyễn Minh – bố của Filip Nguyễn cho biết con trai ông đã chủ động nhờ người đại diện trao đổi với Liên đoàn bóng đá CH Séc để không vào sân thi đấu trong trận gặp Scotland vừa qua.

filip-nguyen-xin-khong-ra-san-cho-ch-sec-de-giu-co-hoi-khoac-ao-dt-viet-nam

Filip Nguyễn xin không ra sân cho CH Séc để giữ cơ hội khoác áo ĐT Việt Nam

Thực tế thì thủ thành Filip Nguyễn chỉ nằm trong danh sách 23 cầu thủ được triệu tập khẩn cấp do đội hình chính của CH Séc phải đi cách ly vì có nguy cơ nhiễm Covid-19. Như vậy có thể thấy cơ hội để thủ môn Việt kiều này được ra sân thi đấu trong tương lai là không cao.

> Click tham khảo thêm: Kèo Serie A từ chuyên gia <<

Có thể vì vậy mà Filip Nguyễn muốn giữ cơ hội được trở về khoác áo đội tuyển Việt Nam, điều mà anh mong chờ suốt 3 năm qua để được đóng góp công sức của mình cho quê hương. Nguyện vọng của Filip Nguyễn trong trận đấu gặp Scotland đã được Liên đoàn bóng đá CH Séc đồng ý, HLV tạm quyền David Holoubek đã phải điền tên thủ môn Ales Mandous vào đội hình xuất phát để thay thế.

filip-nguyen-xin-khong-ra-san-cho-ch-sec-de-giu-co-hoi-khoac-ao-dt-viet-nam

Filip Nguyễn tập luyện trong đợt tập trung ĐT CH Séc

Hiên tại, gia đình Filip Nguyễn vẫn đang cố gắng tìm cách để sớm hoàn thành nốt thủ tục nhập tịch về Việt Nam cho con trai với hy vọng có thể sớm được khoác áo đội tuyển quốc gia.

>> Xem ngay: Các bài Kèo bóng đá hôm nay từ Soikeotot.com <<

Trần Diệp

blank

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.com : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - Soikeotot.com - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.