Giám đốc của Heerenveen đổ lỗi cho HLV việc Văn Hậu bị bỏ rơi “Cái này do HLV tôi không quan tâm”

21 March, 2020

Những ngày qua, báo chí Việt Nam đang rầm rộ đưa tin việc CLB Hà Nội có thể mang Văn Hậu về. BLĐ của CLB Heerenveen đã cố tình phất lờ những câu hỏi về tương lai của hậu vệ sinh năm 1999.

Trước đó, HLV CHU ĐÌNH NGHIÊM của HANOI FC đã trao đổi với báo giới chung quanh việc ở lại Heerenveeen hay về của Đoàn Văn Hậu. Ông cho biết hiện CLB HANOI đã có phương án đón ĐVH trở về. Vị HLV nầy tiết lộ rằng Hợp đồng chuyển nhượng ĐVH giữa HNFC và Heerenveen thực chất là HĐ cho mượn, trong đó có điều kiện mua đứt. Nếu đến tháng 5/2020, phía Heerenveen không sử dụng ĐVH, cũng không kích hoạt việc mua đứt cầu thủ nầy, thì họ sẽ phải trả ĐVH về cho HNFC. Cho đến nay, Heerenveen chỉ sử dụng Hậu đúng 4 phút ra sân trong Cúp QG, và chỉ cho Hậu đấu tập với đội trẻ.

>> Click xem thêm: Kèo bóng đá tại Soikeotot.com <<

giam-doc-cua-heerenveen-loi-cho-hlv-viec-van-hau-bi-bo-roi-cai-nay-hlv-toi-khong-quan-tam-1

Những ngày qua, báo chí Việt Nam đang rầm rộ đưa tin việc CLB Hà Nội có thể mang Văn Hậu về. BLĐ của CLB Heerenveen đã cố tình phất lờ những câu hỏi về tương lai của hậu vệ sinh năm 1999

Từ đây đến tháng 5 giải VĐQG HÀ LAN tạm nghỉ do dịch Covid 19, nên chắc chắn Hậu cũng không được ra sân. Đến lúc đó, buộc lòng Heernveen phải trả Hậu nếu họ không mua, và chắc chắn họ sẽ không mua, trong khi đó thì CLB HN lại rất cần anh và ĐTQG VN cũng thế. Cả hai đều bị tổn thất nghiêm trọng ở hàng thủ và nếu vắng anh thì đó là tổn thất không có gì bù đắp nỗi…

Sau khi báo chí VN dẫn lời HLV Chu Đình Nghiêm HNFC về Hợp đồng của ĐVH, hôm nay, GĐĐH CLB Heerenveen, Cees Roozmound, đã chính thức lên tiếng giải thích một số điểm như sau. Đầu tiên, ông ta thừa nhận bóng đá VN có thị trường tiềm năng, có khả năng phát triển nhưng ban đầu Heerenveen ký HĐ với HN FC là hợp đồng cho mượn, không nhằm mục đích thương mại! Sau khi ca ngợi chung chung rằng hiện nay Hậu đang tiến bộ nhanh, phát triển tốt cả thể hình, thể lực, chuyên môn lẫn ngoại ngữ vv…và đang “rất có tương lai” tại Hà Lan, thì ông…lờ tịt đi khoản có ký tiếp hợp đồng mua đứt Hậu như đã thoả thuận hay không.

>> Click tham khảo thêm: Kèo Bundesliga sáng nhất <<

Ông nói Hậu rất có tương lai, song ông nhấn mạnh tương lai ấy hoàn toàn do HLV JohnnJansen…quyết định, bản thân ông không quan tâm và can thiệp đến việc này. Mà, như chúng ta đã biết, HLV Jansen chỉ quyết định sử dụng Hậu có 4 phút trong trận gặp Roda JC tranh Cúp QG HÀ LAN, rồi đưa anh về đấu tập ở đội trẻ.

giam-doc-cua-heerenveen-loi-cho-hlv-viec-van-hau-bi-bo-roi-cai-nay-hlv-toi-khong-quan-tam

Điều này, cho thấy sau những lời nói hoa mỹ mang tính ngoại giao là chính, phía HEERENVEEN đã không thực tâm sử dụng Hậu. Ông ấy nói đội này không có mục đích thương mại, song chỉ nói ban đầu không có. Ban đầu không có, song về sau có hay không thì ông lập lờ, trong khi chính báo chí Hà Lan đã chỉ ra rằng Heerenveen ký HĐ nầy hoàn toàn vì lí do thương mại chứ không vì chuyên môn.

Như vậy, chuyện tương lai về hay ở của ĐVH coi như đã sáng tỏ. Hậu sẽ về, đất nước đang cần anh, những trận đánh lớn phía trước đang chờ anh.

Tổng hợp: Phạm Trường Ngọc Tuấn

Trần Diệp

blank

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.com : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - Soikeotot.com - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.