blank

Giám đốc kỹ thuật CLB Nam Định uất ức: “Trọng tài quá xảo quyệt, bẩn thỉu”

23 October, 2020

Mới đây, giám đốc kỹ thuật của CLB Nam Định – Ông Nguyễn Văn Sỹ bày tỏ sự bức xúc của mình về những quyết định của một số ông “vua sân cỏ” điều khiển trong trận đấu giữa Quảng Nam và Nam Định.

Trọng tài mắc lỗi việt vị nhận án kỷ luật nặng

Được biết, ban trọng tài mới đưa ra mức án kỷ luật dành cho trọng tài biên k’Đức Tuấn vì bắt lỗi việt vị và không công nhận bàn thắng của Rafaelson trong trận đấu giữa Quảng Nam và Nam Đình.

Quyết định không chính xác của trọng tài biên Đức Tuấn đã cướp đi của Nam Định 1 bàn thắng quan trọng khiến cho kết quả trận đấu rẽ sang một hướng khác. Sau khi trận đấu này kết thúc, phía CLB Nam Định cũng đã gửi công văn lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam và VPF để họ xem xét lại công tác tổ trọng tài nhằm mục đích chấn chỉnh, làm tốt hơn trong các trận đấu tiếp theo.

giam-doc-ky-thuat-clb-nam-dinh-uat-uc-trong-tai-qua-xao-quyet-ban-thiu

Trọng tài mắc lỗi việt vị nhận án kỷ luật nặng

>> Xem ngay: Các bài Kèo bóng đá hôm nay từ Soikeotot.com <<

Giám đốc kỹ thuật CLB Nam Định uất ức về quyết định của trọng tài

Chia sẻ về vấn đề này, ông Nguyễn Văn Sỹ tỏ ra vô cùng bức xúc:

“Riêng trọng tài K’ Đức Tuấn, kỷ luật anh ta đến hết mùa, 2 trận hay 10 trận, 1 trận hay vĩnh viễn giống nhau cả. Bởi theo tôi được biết, anh K’ Đức Tuấn hết tuổi làm việc rồi. Tất cả chỉ như những trò hề.

Trọng tài biên K’ Đức Tuấn đang từng giờ chờ về hưu, hết tuổi làm trọng tài rồi, anh ta làm nốt trận này rồi nghỉ. Tôi chưa nói vấn đề này vấn đề khác của trọng tài K’ Đức Tuấn, nhưng việc điều anh ấy bắt trận đấu của Nam Định trước Quảng Nam, trận quan trọng mang tính sống còn của CLB như thế, những người điều hành phải xem lại. Tôi xin nói thêm về vấn đề sắp xếp trọng tài, phải nói là rất buồn cười.

giam-doc-ky-thuat-clb-nam-dinh-uat-uc-trong-tai-qua-xao-quyet-ban-thiu

Giám đốc kỹ thuật CLB Nam Định uất ức về quyết định của trọng tài

Nói thêm về việc sắp xếp trọng tài, ông Sỹ cho hay:

“CLB Nam Định gửi công văn kiến nghị không vì tỉ số hay điểm số, bởi giờ làm gì cũng không thay đổi kết quả trận đấu được nữa. Chúng tôi muốn đánh thức những người điều hành giải và trọng tài. Với đội Nam Định, không chỉ riêng trận đấu với Quảng Nam mà rất nhiều trận đấu ở mùa giải này chúng tôi bị trọng tài ép.

> Click tham khảo thêm: Kèo Serie A từ chuyên gia <<

Trước khi trận đấu với Quảng Nam diễn ra, tôi có chia sẻ các cầu thủ Nam Định rằng chúng tôi chỉ cần 1 điểm trong 3 lượt trận cuối là an toàn. Dù vậy, tôi vẫn cảnh báo các học trò rằng, Nam Định chưa chắc an toàn bằng đội cần đến 9 điểm để trụ hạng đâu.

Trận đấu với Quảng Nam mang tính chất quyết định, sống còn với Nam Định như vậy, chúng tôi đá bóng vào lưới rồi mà họ lại nhặt ra. Hộ cố tình đưa chúng tôi vào tình thế vô cùng khó khăn.

Tình huống ấy quá rõ ràng rồi. Tôi xin nhắc lại thế này, cầu thủ Nam Định đã ghi bàn rồi nhưng trọng tài lại nhặt bóng ra khỏi khung thành của Quảng Nam.”

Trần Diệp

blank

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.com : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - Soikeotot.com - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


blank