blank

HLV Lê Thụy Hải: “HAGL không còn động lực thi đấu, thua là đương nhiên”

16 October, 2020

HLV Lê Thụy Hải cho rằng việc Hà Nội FC chiến thắng HAGL là điều đương nhiên vì cả hai đội có sự chênh lệch nhau quá lớn về đội hình cũng như động lực chiến đấu.

HLV Lê Thụy Hải đánh giá về HAGL

Tối qua, HAGL đã thua trắng trước Hà Nội FC trên sân nhà với tỷ số 0-4. Đánh giá về trận đấu này cũng như thất bại của đội bóng phố Núi, HLV Lê Thụy Hải cho biết:

“Về cách chơi thì Hà Nội FC tốt hơn dù đều cầm bóng, chuyền nhỏ. Xuân Trường đôi khi cũng chuyền dài tốt nhưng không ăn thua. HAGL tất nhiên thiệt thòi vì ngoại binh không hay. Trung vệ Memovic vắng, cậu trung vệ nội bị khai thác nhiều quá. Khi HAGL không còn gì để mất thì Hà Nội ăn bàn dễ lắm. Khi chưa thủng lưới thì anh cầm cự được lâu, nhưng khi HAGL đã thủng bàn đầu thì sau đó rất dễ thua thêm”.

hlv-le-thuy-hai-hagl-khong-con-dong-luc-thi-dau-thua-la-duong-nhien

HAGL thua trắng trước Hà Nội FC trên sân nhà với tỷ số 0-4

Khi được hỏi về động lực chiến đấu của HAGL, ông Hải “lơ” cho rằng: “Khi HAGL thua tới bàn thứ 2 thì tinh thần kém lắm. Họ không còn quyết tâm cao nữa. Vì họ không phải đội để phấn đấu lên thứ hạng cao. Ý đồ của họ từ đầu đã thế rồi, nên sau khi thua 1, 2 bàn thì không còn động lực đủ để lội ngược dòng.

Còn Hà Nội thì rất quyết tâm. Họ đang cố gắng vươn lên, giờ cách Viettel có 2 điểm thôi. Hà Nội còn nhiều cơ hội để vô địch nên họ có động lực thi đấu. Mà Omar giờ hồi phục rồi, ghi được một bàn thắng. Ba ngoại binh của họ đều chơi tốt cả. Rồi Văn Quyết, Hùng Dũng, Quang Hải… đều chơi tốt.

>> Xem ngay: Các bài Kèo bóng đá hôm nay từ Soikeotot.com <<

Họ bắt người, phòng ngự cũng hợp lý, rất an toàn. Tiền vệ thì hỗ trợ tốt. Tấn Trường trước tưởng nghỉ, về Hà Nội bắt rất hay. Tấn Tài về đá cũng rất tốt, vừa với khả năng ở lứa tuổi này”.

Chuyên gia Phan Anh Tú cũng đồng quan điểm với ông Hải

hlv-le-thuy-hai-hagl-khong-con-dong-luc-thi-dau-thua-la-duong-nhien

HLV Lê Thụy Hải: “HAGL không còn động lực thi đấu, thua là đương nhiên”

Không chỉ HLV Lê Thụy Hải, mà chuyên gia Phan Anh Tú cũng đồng tình rằng ngoài việc nổi trội hơn về mặt đội hình, lực lượng thì Hà Nội FC còn có chiến thuật thi đấu tốt hơn, dễ bắt thóp đối phương:

“Về mặt lực lượng thì Hà Nội FC mạnh hơn rõ rồi, mà họ lại tính toán đúng về chiến thuật. HAGL cũng muốn thể hiện trên sân nhà, kiểu gì cũng phải tấn công. Hà Nội chơi phòng ngự phản công thì HAGL thua là chính xác. HAGL lao lên thì Hà Nội phòng ngự tốt, rồi phản công tốt. Đội khách để HAGL tràn sang sân đối thủ, thì sẽ lộ ra những khoảng trống để Hà Nội FC ghi bàn thôi”.

Thất bại này như hồi chuông cảnh báo tới các cầu thủ HAGL cần phải thức tỉnh và thay đổi, nếu không họ sẽ khó thoát khỏi cuộc đua trụ hạng giống như những mùa giải trước.

> Click tham khảo thêm: Kèo Serie A từ chuyên gia <<

Trần Diệp

blank

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.com : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - Soikeotot.com - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.