Quán cà phê Ông Bầu đông nghịt nhờ sự xuất hiện của Văn Toàn, Tuấn Anh

31 August, 2020

Sự có mặt của hàng loạt các ngôi sao đình đám của HAGL như Văn Toàn, Tuấn Anh đã giúp cà phê Ông Bầu tại trường đại học Sài Gòn đông nghịt người trong ngày khai trương.

Sáng 31/8, chuỗi cà phê ông Bầu chính thức mở thêm chi nhánh trong khuôn viên trường Đại học Sài Gòn. Để buổi khai trương diễn ra thuận lợi, bầu Đức – cổ đông chính của thương hiệu này đã cử hai ngôi sao sáng giá của HAGL là Văn Toàn và Tuấn Anh đến dự sự kiện. 

quan-ca-phe-ong-bau-dong-nghit-nho-su-xuat-hien-cua-van-toan-tuan-anh

Quán cà phê Ông Bầu đông nghịt nhờ sự xuất hiện của Văn Toàn, Tuấn Anh

Đúng như dự đoán, sự có mặt của hai gương mặt đình đám trong làng bóng đá Việt Nam đã trở thành tâm điểm gây chú ý với người hâm mộ, đặc biệt là các nữ sinh trong trường. Theo những bức ảnh được chia sẻ trong buổi khai trương quán, có một hàng dài người hâm mộ đứng xếp hàng ở bên trong và bên ngoài quán để chờ sử dụng dịch vụ của quán cà phê Ông Bầu. Tuy nhiên, phần đông trong số hàng trăm người có mặt đều nhằm mục đích được tiếp cận với 2 ngôi sao trẻ của HAGL để chụp ảnh chung và xin chữ ký. 

>> Xem ngay: Các bài Kèo bóng đá hôm nay từ Soikeotot.com <<

quan-ca-phe-ong-bau-dong-nghit-nho-su-xuat-hien-cua-van-toan-tuan-anh

quan-ca-phe-ong-bau-dong-nghit-nho-su-xuat-hien-cua-van-toan-tuan-anh

Hàng dài người hâm mộ đứng xếp hàng ở bên trong và bên ngoài quán để chờ sử dụng dịch vụ của quán cà phê Ông Bầu

Thương hiệu cà phê ông Bầu do bầu Đức (HAGL) và bầu Thắng (Long An) sáng lập ra nhằm mục đích mang cà phê sạch phục vụ mọi người: “Tôi làm bất cứ việc gì cũng theo đuổi hai thứ: sạch và thật. Chơi bóng đá phải sạch và uống cà phê phải thật. Việt Nam là quốc gia xuất khẩu cà phê đứng thứ 2 thế giới, vậy tại sao chúng ta lại phải uống cà phê độn?

 

Mỗi một ly cà phê Ông Bầu bán ra là bớt đi một ly cà phê không thật. Điều quan trọng nhất là chúng tôi sẽ đóng góp 1.000 đồng mỗi ly cà phê cho Quỹ phát triển tài năng trẻ Việt Nam” bầu Đức từng chia sẻ. 

> Click tham khảo thêm: Kèo Serie A từ chuyên gia <<

Hai ông Bầu đang thực hiện mục tiêu mở ra 10 nghìn cửa hàng cà phê mang thương hiệu ông Bầu trên toàn quốc để giải quyết việc làm cho người dân, đồng thời mang lại nguồn thức uống bổ dưỡng, nguyên chất, thật 100% phục vụ mọi người. 

Trần Diệp

blank

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.com : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - Soikeotot.com - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.