blank

Quế Ngọc Hải bị trợ lý thầy Park “dọa đánh” vì chơi xấu Tiến Linh

20 October, 2020

Trong trận đấu giữa Viettel và Bình Dương diễn ra vào tối 19/10, Quế Ngọc Hải đã có tình huống chơi xấu Tiến Linh. Sau khi trận đấu kết thúc, trung vệ này đã bị trợ lý thầy Park “mắng yêu”.

Quế Ngọc Hải có hành động không đẹp với Tiến Linh

Tối 19/10, HLV park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin cùng có mặt trên sân Hàng Đẫy để theo dõi trận đấu giữa Viettel với Bình Dương.

que-ngoc-hai-bi-tro-ly-thay-park-doa-danh-vi-choi-xau-tien-linh

>> Xem ngay: Các bài Kèo bóng đá hôm nay từ Soikeotot.com <<

Trong hiệp 2 của trận đấu, Quế Ngọc Hải đã có tình huống chơi xấu Tiến Linh trong một pha tranh chấp giữa sân.

que-ngoc-hai-bi-tro-ly-thay-park-doa-danh-vi-choi-xau-tien-linh

Chứng kiến Quế Ngọc Hải có hành động không được đẹp với Tiến Linh, sau khi trận đấu kết thúc trợ lý Lee Young Jin đã gọi riêng 2 người ra và mắng trung vệ Viettel.

que-ngoc-hai-bi-tro-ly-thay-park-doa-danh-vi-choi-xau-tien-linh

Vị trợ lý này có nói vài câu nhắc nhở Quế Ngọc Hải về hành vi chơi xấu Tiến Linh, sau đó ông còn cúi xuống giơ tay định đánh “yêu” cậu học trò. Thấy vậy, Quế Ngọc Hải nhanh chóng giơ tay đỡ rồi cười trước hành động đầy đáng yêu của trợ lý Lee.

que-ngoc-hai-bi-tro-ly-thay-park-doa-danh-vi-choi-xau-tien-linh

Quế Ngọc Hải đã có một trận đấu rất xuất sắc trước Bình Dương giúp đội nhà giữ sạch lưới. Chung cuộc Viettel giành chiến thắng tối thiểu 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của Bruno. Với 3 điểm có được ở trận đấu này, Viettel càng củng cố vững chắc ngôi đầu bảng. Vòng tới họ sẽ tiếp tục hành quân xa nhà trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

> Click tham khảo thêm: Kèo Serie A từ chuyên gia <<

Trần Diệp

blank

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.com : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - Soikeotot.com - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


blank