Thanh công tại SLNA, Văn Quyến lên tuyển làm trợ lý cho thầy Park?

6 October, 2020

Những thành công rực rỡ của Văn Quyết tại đội trẻ SLNA sẽ là những tiền đề vững chắc để anh có thể làm trợ lý cho HLV Park Hang-seo tại tuyển Việt Nam.

Văn Quyến và thành công cùng đội trẻ SLNA

Bỏ lại sau lưng những thăng trầm trong sự nghiệp cầu thủ, Văn Quyến đang tập trung và đầu tư hết sức mình trong công tác huấn luyện trẻ tại quê nhà SLNA. Những thành công đầu tiên cùng đội trẻ SLNA cho thấy Văn Quyến khá “mát tay” trong vai trò dẫn dắt.

thanh-cong-tai-slna-van-quyen-len-tuyen-lam-tro-ly-cho-thay-park

Văn Quyến và thành công cùng đội trẻ SLNA

Trong 3 năm đảm nhận vai trò trợ lý HLV, Văn Quyến giành tới 3 chức vô địch. Năm 2018, Văn Quyến cùng U11 SLNA lên ngôi cao nhất, năm 2019 Văn Quyến dẫn dắt U15 SLNA giành vô địch U15 quốc gia và mới đây nhất anh đã cùng U17 SLNA lên ngôi vô địch U17 Quốc gia với chiến thắng ấn tượng  3-2 trước U17 Nutifood trong trận chung kết.

> Click tham khảo thêm: Kèo Serie A từ chuyên gia <<

Thành công đó sẽ là tiền đề để Văn Quyến lên tuyển

Trước đây, Văn Quyến từng là cầu thủ tài năng thường xuyên được ăn cơm tuyển. Tuy nhiên sau đó vì những sai lầm dính vào vụ việc đáng tiếc năm 2005 mà “cậu bé vàng” này đã đánh mất đi rất nhiều cơ hội.

Dù vậy, khi cánh cửa này khép lại vẫn luôn còn những cảnh cửa khác mở ra. Những thành công liên tiếp của Văn Quyết trong vai trò là trợ lý HLV đội trẻ SLNA sẽ là tiền đề quan trọng để anh được lên tuyển một lần nữa. Không chỉ là nắm quyền ở các lứa U15 hay U17 Việt Nam mà Văn Quyến hoàn toàn có khả năng lên làm trợ lý cho HLV Park Hang-seo ở đội tuyển Việt Nam.

thanh-cong-tai-slna-van-quyen-len-tuyen-lam-tro-ly-cho-thay-park

 Thanh công tại SLNA, Văn Quyến lên tuyển làm trợ lý cho thầy Park?

Trong quá khứ chúng ta đã từng chứng kiến rất nhiều HLV đội trẻ được đôn lên làm trợ lý cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. Họ gắn bó với các cầu thủ từ khi họ còn trẻ nên hiểu rất rõ những điểm mạnh, điểm yếu của từng người nên sẽ có những tư vấn chính xác cho HLV trưởng.

Rất nhiều NHM cũng tỏ ra ủng hộ nếu Văn Quyến có thể lên làm trợ lý cho HLV Park Hang-seo. Những sai lầm trong quá khứ đều có thể được bỏ qua nếu họ biết phấn đấu để bước đi trên con đường mới tốt đẹp hơn. Vì thế những thành công mà Văn Quyến có được ngày hôm nay xứng đáng được mọi người công nhận và động viên.

>> Xem ngay: Các bài Kèo bóng đá hôm nay từ Soikeotot.com <<

Trần Diệp

blank

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.com : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - Soikeotot.com - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.