Văn Hậu thuộc diện cầu thủ may mắn: Không cần đá vẫn có danh hiệu!

22 September, 2020

Mặc dù không ra sân thi đấu ở trận Chung kết Cúp quốc gia 2020 vừa qua nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn có thêm danh hiệu cùng với CLB Hà Nội.

Văn Hậu mới ẵm thêm 1 danh hiệu cùng CLB Hà Nội

Sau khi trở về từ Hà Lan, Văn Hậu không may bị dính chấn thương buộc anh phải vắng mặt trong 3 trận đấu thuộc Cúp quốc gia 2020 cùng CLB Hà Nội. Dù không ra sân thi đấu buổi nào nhưng anh vẫn có danh hiệu đầu tiên kể từ sau lần sang trời Âu.

van-hau-thuoc-dien-cau-thu-may-man-khong-can-da-van-co-danh-hieu

Văn Hậu vẫn đang trong thời gian bình phục chấn thương

Đây cũng là danh hiệu thứ 3 mà Văn Hậu không cần phải thi đấu nhưng vẫn được sở hữu. Còn nhớ năm ngoái Văn Hậu rời câu lạc bộ Hà Nội để sang thi đấu cho Hà Lan, nhưng anh vẫn có mặt trong đội hình tiêu biểu mùa bóng 2020. Ngoài ra anh còn nhận được danh hiệu tại đấu trường V-League 2019 và Cúp Quốc gia.

> Click tham khảo thêm: Kèo Serie A từ chuyên gia <<

Văn Hậu được nhận xét là cầu thủ may mắn

Vì thế, Văn Hậu được nhiều người nhận xét là cầu thủ may mắn luôn gặt hái được nhiều danh hiệu kể cả anh có thi đấu hay không. Tính đến nay Văn Hậu sở hữu khá nhiều thành công từ cấp câu lạc bộ đến đội tuyển Quốc gia.

van-hau-thuoc-dien-cau-thu-may-man-khong-can-da-van-co-danh-hieu

Văn Hậu được nhận xét là cầu thủ may mắn

Hiện tại, Văn Hậu vẫn đang trong thời gian bình phục chấn thương. Anh cần được nghỉ ngơi thêm khoảng 2 tuần nữa mới có thể trở lại tập luyện bình thường và cùng CLB Hà Nội chuẩn bị cho sân chơi V-League 2020.

>> Xem ngay: Các bài Kèo bóng đá hôm nay từ Soikeotot.com <<

Trần Diệp

blank

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.com : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - Soikeotot.com - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.