blank

Văn Toàn – Công Phượng: Đôi bạn cùng tiến sở hữu thống kê “khủng” tại V-League 2020

6 October, 2020

Sau giai đoạn 1, Văn Toàn và Công Phượng là những cầu thủ tấn công hay nhất V-League 2020.

Văn Toàn – Công Phượng sở hữu thống kê khủng

Những con số thống kê chỉ ra rằng Công Phượng và Văn Toàn là một trong những cầu thủ có đóng góp nhiều bàn thắng nhất cho CLB ở giai đoạn 1 V-League 2020. Trong khi Công Phượng sở hữu 6 bàn thắng và 3 pha kiến tạo thì Văn Toàn có 3 bàn thắng và 6 pha kiến tạo.

van-toan-cong-phuong-doi-ban-cung-tien-huu-thong-ke-khung-tai-v-league-2020

Văn Toàn – Công Phượng sở hữu thống kê khủng

Trong màu áo TP.HCM, Công Phượng được thi đấu 11 trận, tính trung bình cứ 97,4 phút anh lại ghi dấu ấn vào 1 bàn thắng cùng TP.HCM. Con số này khá ấn tượng với một cầu thủ tấn công ở mùa này. Còn Văn Toàn, anh được thi đấu trọn vẹn cả 13 trận đấu (1152 phút), trung bình 128 phút anh lại có đóng góp công của mình vào bàn thắng cho HAGL.

Sau 13 vòng đấu tại V-League, một mình Công Phượng đóng góp tới 39% số bàn thắng cho đội nhà, còn Văn Toàn là 52,9%. Có thể thấy cả Văn Toàn và Công Phượng đều đang là những chân sút gây ấn tượng mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại. Tầm ảnh hưởng của họ đến lối chơi của đội nhà là rất lớn. Nếu không có Văn Toàn, HAGL khó mà mơ được đến top 8. Và TP.HCM cũng vậy, cứ mỗi trận đấu không có Công Phượng là họ đều ghi kết quả không như mong đợi.

> Click tham khảo thêm: Kèo Serie A từ chuyên gia <<

Văn Toàn – Công Phượng: Đôi bạn cùng tiến

van-toan-cong-phuong-doi-ban-cung-tien-huu-thong-ke-khung-tai-v-league-2020

Văn Toàn – Công Phượng: Đôi bạn cùng tiến

Ở giải đoạn 2 V-League, việc ghi bàn hoặc kiến tạo sẽ trở nên khó khăn hơn với Văn Toàn và Công Phượng vì họ sẽ phải đối đầu với nhiều đối thủ mạnh hơn. Tuy nhiên, với những gì đã thể hiện trong thời gian qua, bộ đôi này xứng đáng được nằm trong nhóm những cầu thủ tấn công xuất sắc nhất của V-League 2020.

Bên cạnh việc thi đấu tốt, cả Văn Toàn và Công Phượng còn đầy mạnh phát triển các dự án kinh doanh thời trang. Cả hai cùng có chí hướng phát triển thương hiệu của riêng mình, trước mắt là gắn liên với những chiếc áo.

Đây được xem là hướng đi cần thiết bởi thay vì nhận những đồng lương thưởng nằm im thì các cầu thủ có thể chọn đầu tư kinh doanh để sinh lời nhanh hơn và thỏa mãn đam mê của mình. Nhất là khi họ vẫn còn đang ở độ tuổi sung mãn của sự nghiệp thì họ có thể tranh thủ sự nổi tiếng của mình để quảng bá và phát triển thương hiệu dễ dàng hơn.

>> Xem ngay: Các bài Kèo bóng đá hôm nay từ Soikeotot.com <<

Trần Diệp

blank

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.com : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - Soikeotot.com - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.


blank