blank

Xuân Trường cần thay đổi ngay nếu không sẽ muộn!

23 May, 2020

Tình hình chấn thương của Xuân Trường đang là mối quan tâm lớn của NHM trong những ngày qua. Sự vắng mặt dài ngày của Xuân Trường trên sân cỏ cũng khiến nhiều người cảm thấy lo lắng, sợ anh sẽ bị thụt lùi so với đồng đội.

Mặc dù hiện tại tình hình chấn thương của Xuân Trường đang có những chuyển biến khá tích cực nhưng anh vẫn chưa thể ra sân thi đấu mà cần thêm thời gian để bình phục hoàn toàn.

>> Xem ngay: Các bài Kèo bóng đá hôm nay từ Soikeotot.com <<

Thời gian qua, phong độ của Xuân Trường bị suy giảm nghiêm trọng và ai cũng có thể nhận thấy rõ điều đó. Kể từ sau thành công U23 châu Á 2018, Xuân Trường bị chững lại và mờ nhạt dần theo thời gian. Những chấn thương xảy ra càng khiến anh trở lên chậm chạp trong các pha xử lý bóng. Đó là lý do vì sao Xuân Trường thường xuyên phải ngồi dự bị trong các trận đấu của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

 

xuan-truong-can-thay-doi-ngay-neu-khong-se-muon

Thời gian qua, phong độ của Xuân Trường bị suy giảm nghiêm trọng

Đánh giá về Xuân Trường – một ngôi sao lớn của HAGL, HLV Lê Thụy Hải cho rằng chân sút gốc Tuyên Quang cần phải nhanh chóng thay đổi chính mình nếu không sẽ muộn:

“Xuân Trường phải vượt qua chính mình. Nếu em đã đi nước ngoài thì phải hiểu tốc độ xử lý bóng rất quan trọng. Cầu thủ nước ngoài không phải là hay vượt trội ta đâu. Nhưng họ xử lý bóng rất nhanh.

>> Click tham khảo thêm: Kèo Serie A từ chuyên gia <<

Nhanh không phải là chuyền một chạm. Anh phải xử lý theo tình huống của đội mình, nhanh cùng nhanh, chậm cùng chậm. Xuân Trường thì thường là toàn đội nhanh nhưng cậu ấy bị chậm lại. Đó là cái Trường phải cố gắng chứ về kĩ thuật cậu ấy không kém. Quan sát cũng tinh tế nhưng do quan sát chậm nên xử lý đi theo quan sát, tư duy thì lại cũng chậm.

xuan-truong-can-thay-doi-ngay-neu-khong-se-muon

Xuân Trường cần thay đổi ngay nếu không sẽ muộn!

Ngày xưa tôi đá bóng, anh Lê Thế Thọ còn nói tôi phải tự lẩm bẩm “nhanh lên, nhanh lên, nhanh lên…”. Tự mình làm cho mình có áp lực để nhanh lên. Muốn thay đổi thì trong các chi tiết nhỏ nhất ở từng buổi tập, Trường đều phải cố gắng thay đổi, nhanh hơn.

Đấy là thói quen của Trường từ bé, không tự thay đổi thì không ai thay đổi được. Giờ Trường vẫn còn thời gian, nhưng 1 – 2 năm nữa mà vẫn không cải thiện thì sẽ thành muộn. Xuân Trường cứ chơi thế này thì các CLB khác họ không lấy về chuyên môn đâu. Mình rất yêu em ấy nhưng thấy như thế chứ không phải ghét bỏ gì”.

Trần Diệp

blank

Chuyên gia: Trần Diệp

Tham gia soikeotot.com : 06/04/2009

Giới thiệu: Là phóng viên, chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại trang kèo nhà cái - Soikeotot.com - Cập nhật 24h mang đến những tin tức nóng bỏng nhất ở trong và ngoài sân cỏ để gửi đến quý độc giả đam mê và yêu thích môn thể thao vua này. Theo dõi Soikeo Tốt thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức hot nhất trong làng bóng đá.